Mới 1 năm sau khi gọi vốn 5,5 triệu USD, Đào Chi Anh đã phải tuyên bố rời vị trí CEO The Kafe
Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Đào Chi Anh cho biết, cô đã làm việc ở Kafe Group với tư cách là CEO của The Kafe được 3 năm. Tuy nhiên, kể từ thời điểm này (chính thức từ 25/10), cô không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh của the KAfe cũng

Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Đào Chi Anh cho biết, cô đã làm việc ở Kafe Group với tư cách là CEO của The Kafe được 3 năm. Tuy nhiên, kể từ thời điểm này (chính thức từ 25/10), cô không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh của the KAfe cũng như KAfe Group.

Hiện vị trí CEO của KAfe Group chưa được tiết lộ song sẽ được sớm dành cho một người khác.

Tại trang cá nhân, cô chia sẻ: "Đối với Chi Anh, hành trình với the KAfe và KAfe Group là một giấc mơ có thật. Chi Anh đã may mắn được xây dựng ý tưởng của mình, có được những người đồng hành tuyệt vời, nhận được sự ủng hộ từ các bạn, của tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết, của các nhà đầu tư, và được sống với đam mê của mình trọn vẹn từng ngày trong suốt 3 năm qua. Hành trình ấy từ giờ sẽ do ban lãnh đạo mới thay Chi Anh bước tiếp, xây dựng KAfe Group lớn mạnh hơn nữa với một chiến lược phát triển mới và phù hợp nhất với công ty".

Sau khi rời vị trí CEO The KAfe, Chi Anh cho biết sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân. Bên cạnh đó, cô tiết lộ có rất nhiều dự định chia sẻ cùng các start-up, và hỗ trợ các doanh nghiệp F&B trẻ.

Nguyên CEO The KAfe hứa hẹn sẽ sớm được gặp lại các đối tác trong một hành trình mới.

Cách đây tròn 1 năm, tháng 10 năm 2015, Đào Chi Anh gây tiếng vang lớn trong cộng động startup khi gọi vốn thành công tới 5,5 triệu USD. Thời điểm đó, cô cũng chia sẻ khá nhiều dự định phát triển cho chuỗi nhà hàng The KAfe, từ việc mở rộng ra Sài Gòn, nước ngoài và thậm chí là xây dựng một chuỗi sản xuất khép kín.

Mặc dù vậy, kế hoạch không thuận lợi. Việc tiến quân ra Sài Gòn của startup này từ đầu năm nay không thành công khi những địa điểm không lôi kéo được khách hàng như mong đợi.

Tới đầu tháng 6/2016, The KAfe do Đào Chi Anh điều hành lại vướng vào lùm xum khi đã bị Công ty CP Thực phẩm Gia Tường liên tục tố chiếm dụng vốn, chây ì, không thanh toán nợ trị giá lên tới 4 tỷ đồng. Nhiêu thông tin cho rằng, đây cũng là thời điểm The Kafe đang gặp khó khăn về tài chính, bất chấp số tiền đầu tư khủng được công bố.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận