HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

> Cước phí vận chuyển: Cước vận chuyển của quý khách được tính theo độ dài quãng đường vận chuyển sản phẩm mà các bạn đã chọn. 

-  Ngay sau khi đơn hàng được nhân viên  xác nhận đầy đủ thông tin người nhận thì sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tận tay khách hàng trong vòng từ 01 đến 07 ngày

-  Phí Vận chuyển: Đối với khách hàng ở nội thành hà nội phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ. Với khách hàng ở các tỉnh miền bắc phí vận chuyển là hỗ trợ. Với các khách hàng thuộc các tỉnh miền trung và miền nam, miền tây phí vận chuyển là ....

> Thời gian giao hàng:

-  Giao hàng trong 01 đến 02 ngày cho các khách hàng ở hà nội và các tỉnh lân cận.

-  Giao hàng trong 02 đến 07 ngày cho các khách hàng ở các tỉnh trong cả nước.

-  Trong các dịp lễ tết thì thời gian giao hàng có thể chậm hơn ( vào thời điểm đó thì shop sẽ thông báo và thỏa thuận cụ thể thời gian giao hàng với khách hàng.

-  Trong quá trình giao hàng nếu khách hàng bận chưa nhận dc hàng chúng tôi sẽ giao lại vào thời gian khác khi khách hàng yêu cầu, Khi sản phẩm đến tay khách hàng xin mời khách hàng kiểm tra sản phẩm nếu đúng sản phẩm và chất lượng như mong muốn khách hàng mới nhận. nếu không hài lòng về sản phẩm khách hàng vui long gọi về hotline: 024 665 333 99 hoặc 098 111 38 11. Chúng tôi sẽ giải quyết sớm nhất để hài lòng quý khách.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận